Tuesday, 22/10/2019 - 21:40|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thảo giới thiệu bài thi Tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế

Ngày 08 tháng 7 năm 2019 tại Hội trường trường THCS Lý Thường Kiệt, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp Công ty Cổ phần IIG Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu bài thi Tiếng Anh va Tin học theo chuẩn quốc tế.

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Quốc Khanh – Trưởng phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục thường xuyên cùng với chuyên viên phụ trách bộ môn Tiếng Anh và Tin học thuộc Sở; lãnh đạo và chuyên viên phụ trách bộ môn Tiếng Anh và Tin học Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; Đại diện lãnh đạo các trường Tiểu học, THCS và THPT một số trường trọng điểm trong tỉnh.

 

Nội dung chính của hội thảo giới thiệu các bài thi Tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế tương ứng cho ba cấp học: tiểu học, THCS và THPT. Về phía IIG Việt Nam cũng đề xuất một số giải pháp dạy lồng ghép tại các trường và hỗ trợ gói học và thi thử cho giáo viên tham gia trên địa bàn tỉnh An Giang.

Thảo luận tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận các nội dung chủ yếu: các phương án thi tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tỉnh An Giang, hình thức tổ chức học tập, tài liệu học tập, chi phí bản quyền phần mềm ôn luyện, mức lệ phí khi thí sinh tham gia dự thi…

Chia sẻ tại hội thảo, ông Nguyễn Quốc Khanh – Trưởng phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục thường xuyên nhắc nhở: tùy theo khả năng thực tế của từng cá nhân, đơn vị có thể tham gia trên tinh thần tự nguyện.


Tác giả: Thanh Hùng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 2.005
Năm 2019 : 778.033