Sunday, 05/07/2020 - 20:35|

Giao lưu thể thao kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2020

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu bóng đá mi ni với Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải An Giang.

Sáng  ngày 30/5/2020, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và hữu nghị, kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2020, tại sân vận động thành phố Long Xuyên (sân bóng đá Minh Khôi), Công đoàn cơ sở văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức giao lưu bóng đá mi ni với CĐCS Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải An Giang. Đến dự buổi giao lưu có đ/c Võ Bình Thư - Phó Giám đốc Sở GDĐT, đ/c Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; đ/c Lê Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải An Giang cùng 25 vận động viên của 2 đơn vị.

Ngay sau lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm, vận động viên 2 đội bắt đầu thi đấu. Hai đội chấp hành tốt điều lệ, nội quy thi đấu, thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Trong sân, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân, cổ động viên cũng liên tục hò reo, cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

Với sự phối hợp nhịp nhàng, chắc chắn trong từng đường bóng và lối chơi quen thuộc là phòng ngự chặt, phản công nhanh, đội bóng Sở GDĐT giành chiến thắng với tỷ số 7-5.

Thông qua hoạt động giao lưu lần này là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Tác giả: Tấn Hùng - Sở GDĐT AG
Năm 2020 : 370.937