Friday, 21/02/2020 - 22:00|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giải bóng đá mi ni chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia giải bóng đá mi ni  do Công đoàn ngành Giáo dục An Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho các đơn vị trực thuộc từ ngày 26/10/2019 đến ngày 17/11/2019.

Thực hiện Kế hoạch số 03/KHPH-SGDĐT-CĐN ngày 11/10/2019 của Công đoàn ngành và Sở GDĐT phối hợp tổ chức Giải bóng đá mi ni chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, sáng  ngày 03/11/2019, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và hữu nghị, hướng tới Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hiền, khai mạc thi đấu giải bóng đá mi ni cụm Long Xuyên gồm các trường trực thuộc sở (THPT Nguyễn Hiền, THPT Long Xuyên, THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, THCS-THPT Mỹ Hòa Hưng, THPT Nguyễn Công Trứ) và Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở GDĐT. Đến dự buổi khai mạc có đ/c Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS của các trường cùng 60 vận động viên của 6 đơn vị.

Ngay sau lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm, các vận động viên bắt đầu thi đấu trận đầu tiên giữa CĐCS Văn phòng Sở GDĐT với trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu tại sân bóng Minh Khôi (sân vận động thành phố Long Xuyên), với hình thức thi đấu tính điểm loại trực tiếp. Hai đội chấp hành tốt điều lệ, nội quy thi đấu, thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Trong sân, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân, cổ động viên cũng liên tục hò reo, cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

Với sự phối hợp nhịp nhàng, chắc chắn trong từng đường bóng và lối chơi quen thuộc là phòng ngự chặt, phản công nhanh, đội bóng trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đã vượt qua đội bóng Sở GDĐT giành chiến thắng với tỷ số 3-1 để thi tiếp vào vòng trong với trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Giải bóng đá mi ni chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 không chỉ là dịp để các đoàn viên tranh tài mà còn là dịp để mọi người được làm quen, giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết hơn nữa. Buổi thi đấu thực sự đã mang đến cho các đoàn viên một bầu không khí vui vẻ, sôi động, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên ở các đơn vị.


Tác giả: Tấn Hùng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.797
Năm 2020 : 83.421