Monday, 24/02/2020 - 15:12|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn công tác Sở GDĐT và Công đoàn ngành GDĐT thăm và chúc tết một số tập thể và cá nhân trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 15/01/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức chuyến thăm, chúc tết một số đơn vị có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2018-2019 và cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại huyện Châu Phú, Sở GDĐT đã đến thăm và chúc tết Trường Tiểu học A Mỹ Đức- Đơn vị dẫn đầu cấp tiểu học, được nhận cờ thi đua cấp tỉnh năm học 2018-2019. Ngoài ra, Công đoàn ngành Giáo dục đã tặng quà cho một số giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bình Mỹ, Châu Phú. 

Tại huyện Phú Tân, Sở GDĐT đã đến thăm Trường Tiểu học B Hòa Lạc- Đơn vị nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc, dẫn đầu bậc học của huyện. Công đoàn ngành Giáo dục cũng đã tặng quà cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường THPT Hòa Lạc, THCS và THPT Phú Tân.

Tại các đơn vị, Bà Trần Thị Ngọc Diễm – Giám đốc Sở GDĐT và Ông Nguyễn Chí Sơn- Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các tập thể- một năm mới nhiều thành công, thắng lợi; hai đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT, Công đoàn ngành cũng tận tình thăm hỏi, chia sẻ đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ cố gắng phấn đấu, hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong năm mới 2020.

Sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn ngành là nguồn động viên to lớn đối với các tập thể, cá nhân, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Tất cả cũng cầu chúc cho ngành GDĐT tỉnh An Giang đón một mùa xuân Canh Tý 2020 đoàn kết, vui tươi, yên bình, an toàn, tiết kiệm. Một năm mới, thắng lợi mới.

Thăm và chúc tết Trường Tiểu học A Mỹ Đức- huyện Châu Phú

Thăm và chúc tết Trường Tiểu học B Hòa Lạc- huyện Phú Tân

 

Thăm, chúc tết và tặng quà cho giáo viên tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

 

Thăm, chúc tết và tặng quà cho nhân viên tại trường THPT Châu Phú 

Thăm, chúc tết và tặng quà cho nhân viên tại trường THPT Bình Mỹ

Thăm, chúc tết và tặng quà cho nhân viên tại trường THCS và THPT Phú Tân

Thăm, chúc tết và tặng quà cho giáo viên tại trường THPT Hòa Lạc


Tác giả: Kim Phụng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.189
Năm 2020 : 88.151