Wednesday, 08/12/2021 - 02:23|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đến thăm và dự buổi họp mặt Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

Theo truyền thống, ngày 20 tháng 11 hàng năm cơ quan Sở GDĐT tỉnh An Giang đều tổ chức họp mặt, gặp gỡ thầy cô đã và đang công tác tại Sở GDĐT, cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, với tất cả tâm huyết của thầy cô dù đã về hưu hay đã chuyển sang vị trí khác nhưng hàng ngày vẫn luôn dõi theo sự phát triển của ngành, đó là tấm gương quý báu cho thế hệ trẻ noi theo, khơi gợi trong mỗi người niềm tự hào nghề nghiệp.

Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra trong bối cảnh tỉnh An Giang cùng cả nước đang đối diện với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Sở GDĐT không thể tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm với đông đủ thầy cô như hàng năm. Giám đốc Sở đã gửi thư chúc mừng đến thầy cô và mong muốn rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát, cuộc sống trở lại bình thường, các thầy cô giáo ngành GDĐT sẽ được họp mặt trong một dịp không xa.

Chiều ngày 19/11/2021, cơ quan Sở GDĐT tỉnh An Giang tổ chức buổi họp mặt Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 với chủ đề “Kết nối” bằng hình thức trực tuyến kết nối giữa các phòng thuộc Sở. Điểm cầu trung tâm tại Hội trường Sở có sự tham dự của Ban Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, Công đoàn cơ sở và trưởng các phòng thuộc Sở.

 

 

Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi họp, tập thể công chức cơ quan Sở tại các điểm cầu vỡ òa niềm vui, xúc động khi được đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh- Nguyên Giám đốc Sở GDĐT đến thăm và tham dự buổi họp mặt. Thầy (xin được phép gọi Người bằng tiếng “Thầy” bằng sự trân trọng và gần gủi trong ngày Nhà giáo Việt Nam) đã ân cần thăm hỏi sức khỏe từng người, lắng nghe những chia sẻ, tâm tình của công chức tại các điểm cầu. Thầy có lời khen ngợi Sở GDĐT đã chủ động, linh hoạt ứng phó với mọi tình huống của dịch bệnh, tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thật ấm áp và ý nghĩa trong điều kiện đảm bảo an toàn dịch bệnh. Trong thời gian qua, mặt dù phải đối diện với nhiều thách thức nhưng tập thể Sở GDĐT đã đoàn kết, đồng lòng phấn đấu lãnh đạo ngành vượt qua khó khăn hoàn thành mục tiêu đề ra. 

Giám đốc Sở GDĐT Trần Thị Ngọc Diễm đã thay mặt tập thể công chức cơ quan Sở gửi lời tri ân chân thành đến Thầy- vị Chủ tịch UBND tỉnh. Mặt dù thầy rất  bận rộn trong công tác chỉ đạo, điều hành chống dịch nhưng đã dành thời gian quý báu đến thăm Sở GDĐT. Điều này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nói chung và tình cảm của thầy nói riêng đối với ngôi nhà Sở GDĐT. Những cử chỉ,  lời nói ân cần, gần gủi của thầy đã gieo vào lòng tất cả công chức cơ quan Sở GDĐT niềm cảm xúc, tự hào và  nhiều lắng động khi được cùng ngồi trong ngôi nhà chung Sở GDĐT tỉnh An Giang.

Với chủ đề “Kết nối”, bằng các hoạt động giao lưu giữa các điểm cầu, giữa Ban Giám đốc với các phòng, giữa phòng với phòng, ... tập thể công chức cơ quan Sở mang đến thông điệp cho dù dịch bệnh Covid-19 không cho phép mọi người tập trung nhưng với sự quyết tâm, sự linh hoạt thích ứng an toàn, sự hỗ trợ của công nghệ, không gian và thời gian không thể chia cắt được mọi người, tập thể cơ quan sở kết nối để cùng nhau vượt qua khó khăn, kết nối để cùng tạo nên sức mạnh chiến thắng dịch bệnh Covid-19 và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.  

                                                                                                                     Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

 

 


Tác giả: Kim Phụng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 67
Hôm qua : 2.370
Năm 2021 : 892.617