Monday, 18/02/2019 - 05:57|

Giúp lãnh đạo các trường nắm được một số điểm mới về công tác tự đánh giá theo các Thông tư mới, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá các trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.
Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các hoạt động thể thao cho cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động cơ quan Sở.