Wednesday, 27/01/2021 - 14:50|

An Giang: Triển khai thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với một số địa phương về phòng, chống dịch COVID-19

An Giang triển khai thực hiện Thông báo số 313/TB-VPCP ngày 29 tháng 8 năm 2020 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với một số địa phương về phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo có nhiệm vụ chuẩn bị tốt Kế hoạch khai giảng năm học mới trên địa bàn tỉnh, vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Chú ý, phối hợp với các ngành chức năng, xây dựng Kế hoạch tổ chức tiếp nhận học sinh từ Campuchia trở lại trường nhập học, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch theo quy định.

Tác giả: Lê Chí Huy - Văn phòng Sở
Năm 2021 : 33.447